ลินการ์ดชอบใจ ได้ปอกบามาทีมบรรกาศเปลี่ยนเลย

Lingard นักเตะวัยรุ่นประจำทีมของผีแดงได้ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกันบรรยากาศในทีม ว่าการที่ทีมได้มีการทาบ Pogba มาเป็นสมาชิกใหม่ในปีที่ผ่านมา ทำให้เรื่องการใช้ชีวิตทั้งการเล่นการซ้อมต่างทำให้มีถาวะอารมณ์ที่ดีอย่างมากในแต่ละวัน จนทำให้ผลงานที่ออกมาได้รับผลที่ดีในสามแชมป์ในปีที่พึ่งจบไปอย่างที่ทำได้ดีกว่าที่คาดกันไว้มาก

การลงทุนของทีมผีแดงในการซิวตัว Pogba มาเป็นเรื่องที่ทำให้มีคำถามมากมาย กับการใช้เงินซื้อแข้งเด็กเก่ากลับทีมแบบมหาศาลอันดับหนึ่งที่เป็นสถิติ แต่เมื่อการมาของเด็กพรสวรรค์รายนี้มาถึงก็ไม่ได้ดีนักกับการปรับตัว แต่เมื่อเล่นไปทุกอย่างเริ่มดีขึ้นอย่างมากและผลงานค่อยๆออกมาเป็นถ้วยรางวัล จนจบซีซั่นนี้ผีแดงกวาดไปสองถ้วยหนึ่งถาดแชมป์อย่างหนำใจ ซึ่งแข้งเบอร์แพงรายนี้มีส่วนร่วมอย่างมากในการที่ทีมกลับมายิ่งใหญ่ในปีแรกที่เขาย้ายมา

Lingard แข้งผีที่โดนปั้นขึ้นมาจนมาถึงชุดใหญ่ได้รับรู้ความรู้เลยว่าเปลี่ยนไปมาก กับเมื่อตอนที่ Pogba เข้ามาสู่ทีมในการเป็นตัวสร้างสีสัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องในสนามที่เขาทำได้อย่างดีและคอยป้อนบอลไปทั้งสนามมอย่างมีเรดาร์ที่ดี และในนอกสนามเขายังทำให้เพื่อนร่วมทีมสนุกได้อย่างมีเฮตลอด จนตอนนี้สองคนนี้ได้เป็นคู่ซี้ในทีมไปแล้วกับการรู้ใจกันทั้งในและนอกเกม