อดซิน่ะแบบนี้ ! ท็อฟฟี่เครียดเรื่องค่าตัวคงไม่ดึงรูนกลับ

Rooney หอกจอมเก๋าของทีมผีแดงเตรียมที่จะหาบ้านใหม่ในการเล่น หลังจากที่พื้นที่ของทีมผีแดงไม่ค่อยอำนวยต่อการเล่นของเขาเท่าไร เพราะว่าไม่ได้เป็นนักเตะที่ทาง Mourinho โค้ชของทีมจะใช้งาน และการเล่นที่ลดถอยลงไปจากเมื่อหนุ่มๆเป็นอุปสรรค ทำให้การย้ายทีมจะมีขึ้นโดยเจ้าตัวหวังคืนรังท็อฟฟี่เมื่ออดีตแต่เจอปัญหาใหญ่ตอนนี้ กับการที่มีค่าเหนื่อยที่มากเกินไปที่ระดับทีมท็อฟฟี่จะมารับถาระนี้

Rooney กลายเป็นนักเตะของทีมผีแดงที่เป็นส่วนเกินไปเสียแล้ว ทำให้การเล่นที่เคยไดเติมเต็มที่จะหลุดไปนั่งที่ข้างสนามแทน และเจ้าตัวยังอยากที่จะเล่นให้กับทางทีมอยู่ในตอนนี้จึงมีการหาทางที่จะได้รับการลงสนาม โดยเป็นการหันหลังให้กับทางทีมผีแดงที่เล่นกันมาอย่างยาวนาน โดยประเด็นตอนนี้คือการจะคืนสู่ทีมท็อฟฟี่แต่ไม่ได้รับการต้อนรับเท่าไรจากบอร์ดทีม เพราะว่ามีทั้งการที่เห็นด้วยและคนเห็นต่างทำให้เสียงไม่เป็นหนึ่ง และอาจจะไม่มีการดำเนินการ

ด้วยเหตุผลค่าตัวของทาง Rooney ที่ค่อนข้างสูงที่ได้รับจากทีมผีแดง เพราะว่าเป็นนักเตะระดับหัวแถวมาตลอดจึงได้รับผลตอบแทนที่หนัก แต่หากว่าจะมาที่ทีมท็อฟฟี่อีกครั้งจะไม่มีการได้รับเงินขนาดนี้แน่นอน ทำให้ทีมยังไม่ตอบรับการกลับมา ทำให้แผนการไปจบชีวิตนักเตะกับทีมเก่าเป็นเรื่องที่ต้องพับเก็บไปในเวลานี้