Monthly Archive:: June 2017

ไม่น่าพลาด บากาโยโก้โดนสิงห์ตีตรา

ไม่น่าพลาด บากาโยโก้โดนสิงห์ตีตราBakayoko นักเตะตัวทีเด็ดของโมนาโกที่โดนทางทีมเชลซีตามจีบตลอดการปิดซีซั่นมานี้ เป็นผลใกล้ที่จะได้ทำการดึงตัวแบบสมบูรณ์แล้ว เพราะว่าทุกอย่างผ่านขั้นตอนไปได้อย่างดีทั้งการตกลงและเรื่องค่าตัว ซึ่งแข้งจอมลุยนี้มีค่าตัวที่จะอยู่ที่สามสิบห้าล้านปอนด์ โดยเตรียมเฮกับสำหรับสาวกสิงห์บลูหลังการตรวจความฟิตก่อนเซ็นสัญญากันเร็วๆวันนี้ โดยการมาของ Bakayoko เป็นที่คาดกันของหลายคนก่อนหน้านี้ เพราะว่าทีมสิงห์บลูเองได้มีการระต้องการตัวอย่างมาก และทาง Conte โค้ชของทีมก็ชอบเป็นพิเศษที่จะเข้ามาเติมเต็มทีม กับการเล่นที่ไม่รู้จักเหนื่อยที่คุมเกมแดนกลางได้ แถมยังมีการรุกที่สอดแทรกไปช่วยเพื่อนและทำประตูได้ด้วย จึงไม่แปลกที่ทางโค้ชสิงห์จะรับตัวมาเข้าทีม และจะเป็นการหาตัวมาเข้ากับแผนของตัวเองที่จะทำในปีหน้า ในการสร้างความสุขให้กับทีมสิงห์ในการจ่อได้ Bakayoko มานี้ มีคนที่อาจจะต้องซึมหลังจากการได้ตัวเกิดขึ้นจริงหลังจากนี้ เพราะว่าทาง Matic แข้งตัวรับที่รับบทบาทในทีมตำแหน่งเดียวกับแข้งน้ำหอมที่จะเข้ามา อาจจะทำให้เขาโดนคลายออกจากทีมแทนการมาในครั้งนี้

ผีส่งป๋าเป็นสาลิกา จีบโด้คืนรัง

เป็นการงัดไม้เด็ดออกมาอย่างที่หลายคนคิดไว้ก่อนหน้านี้ทางทีมผีแดง ในการจะฮุบตัว Ronaldo ที่ได้เปิดใจอยากจะย้ายทีมได้ทุกเมื่อ กับการเล่นที่ไม่ค่อยประทับใจกับกองเชียร์ที่ไม่หนุนหลังเขาเหมือนอย่างเก่า ทำให้การไปเล่นในที่ใหม่เป็นอะไรที่น่าทำมากกว่าในเวลานี้ ไม่พลาดที่ทีมผีแดงที่ต้องรีบแสดงความต้องการได้เด็กเก่าคืนมา และมีการส่ง Sir Alex อดีตนายเก่าของเขาไปกล่อมเรียบร้อย Sir Alex กลับมามีข่าวกับทางโลกฟุตบอลอีกครั้งเพราะการมีบารมีมาก ในการที่จะเป็นการจูงใจของ Ronaldo ที่จะหวนสู่การเล่นในพรีเมียร์อีกครั้งได้ ด้วยการที่ตอนนี้ทางทีมปารีสมหาอำนาจลูกหนังจากลีกเอิงได้มีการหมายตา และเป็นทีมที่พร้อมสรรพในเรื่องเงินตราทำให้สามารถปิดการซื้อตัวได้ตลอดหากนักเตะยอมมา ร้อนถึงแฟนบอลผีแดงที่อยากได้ตัววีรบุรุษคืนถิ่นมาด้วยการร้องสู่ต้นสังกัด ก่อนที่ทีมจะอันเชิญทางอดีตโค้ชผู้มีความซี้กับแข้งรายนี้ไปในการเจรจาโน้มน้าว Ronaldo เจอข่าวรุมมากมายเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในถิ่นกระทิงดุ กับการที่แฟนบอลเริ่มโฮ่ใส่อย่างต่อเนื่องทั้งที่ผลงานส่วนตัวของเขาเด่นมาก มาตามด้วยการที่มีข่าวการเลี่ยงการจ่ายภาษีและตอนนี้ได้เริ่มเคลียร์อย่างบริสุทธิ์ใจ หลายเรื่องเข้ามาทำให้เขาไม่ต้องการเล่นที่สเปนอีกต่อไป

ยังไม่สนใจอะไรทั้งนั้น ! อเซนซิโอกำลังรุ่งกับมาดริด

Asensio แข้งจอมยิงคนใหม่ของทีมชุดขาวได้มีการโดนทาบมาจากทีมดังอย่างหงส์แดง ซึ่งเป็นการเข้าไปผิดจังหวะอย่างมากเพราะว่าเจ้าตัวตอนนี้กำลังมีความมุ่งมั่นกับต้นสังกัดอย่างมาก กับการที่ปีนี้เป็นกองหน้าที่ได้รับการสอดขึ้นไปเล่นอย่างบ่อยครั้งและเป็นแชมป์ได้หลายรายการ ทำให้เจ้าตัวไม่คิดย้ายไปไหนรวมถึงหงส์แดงที่ต้องการตัวดาวรุ่งคนนี้ไปฉายความเก่งที่อังกฤษ โดยความต้องการของหลายทีมตอนนี้ที่อยากได้ตัว Asensio ไปคงยากหน่อย เพราะว่าตอนนี้ทางแข้งรายนี้กลายเป็นไข่ในหินของทาง Zidane โค้ชของทีมไปแล้ว เนื่องจากการมาของเขาทำให้การลงสนามของหนุ่มคนนี้ราบลื่น และได้รับการเป็นนักเตะที่มักได้ถูกเลือกไม่ว่าจะเป็นตัวจริงหรือว่าสำรอง แต่จะมักมีชื่อขึ้นมาอย่างที่นักเตะหลายคนต้องเร่งพัฒนาตัวเองให้ไว กับการลงไปยิงได้บ่อยครั้งและเป็นอนาคตของทีมในการทำงานของโค้ชคนปัจจุบัน Asensio ก็รู้ดีว่าเขากำลังไปได้สวยกับทางทีมจากสเปนทำให้ตั้งใจที่ทำผลงานต่อไป โดยไม่จำเป็นต้องเก่งขนาดแซงหน้าคนอื่นเป็นตัวจริงแต่การได้ลงสนามก็เป็นประสบการณ์ที่ดีมากแล้ว เมื่อมีสิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยยอดคนเก่งที่อยู่ในทีมยุคนี้ และข่าวจากหงส์แดงก็คงค่อยๆเงียบหายไปแน่นอนไม่นานหลังจากนี้ เพราะการมาแจ้งเกิดในปีนี้ก็พึ่งเกิดขึ้นหลังการเซ็นสัญญากันไปไม่นานนี้เอง

ลินการ์ดชอบใจ ได้ปอกบามาทีมบรรกาศเปลี่ยนเลย

Lingard นักเตะวัยรุ่นประจำทีมของผีแดงได้ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกันบรรยากาศในทีม ว่าการที่ทีมได้มีการทาบ Pogba มาเป็นสมาชิกใหม่ในปีที่ผ่านมา ทำให้เรื่องการใช้ชีวิตทั้งการเล่นการซ้อมต่างทำให้มีถาวะอารมณ์ที่ดีอย่างมากในแต่ละวัน จนทำให้ผลงานที่ออกมาได้รับผลที่ดีในสามแชมป์ในปีที่พึ่งจบไปอย่างที่ทำได้ดีกว่าที่คาดกันไว้มาก การลงทุนของทีมผีแดงในการซิวตัว Pogba มาเป็นเรื่องที่ทำให้มีคำถามมากมาย กับการใช้เงินซื้อแข้งเด็กเก่ากลับทีมแบบมหาศาลอันดับหนึ่งที่เป็นสถิติ แต่เมื่อการมาของเด็กพรสวรรค์รายนี้มาถึงก็ไม่ได้ดีนักกับการปรับตัว แต่เมื่อเล่นไปทุกอย่างเริ่มดีขึ้นอย่างมากและผลงานค่อยๆออกมาเป็นถ้วยรางวัล จนจบซีซั่นนี้ผีแดงกวาดไปสองถ้วยหนึ่งถาดแชมป์อย่างหนำใจ ซึ่งแข้งเบอร์แพงรายนี้มีส่วนร่วมอย่างมากในการที่ทีมกลับมายิ่งใหญ่ในปีแรกที่เขาย้ายมา Lingard แข้งผีที่โดนปั้นขึ้นมาจนมาถึงชุดใหญ่ได้รับรู้ความรู้เลยว่าเปลี่ยนไปมาก กับเมื่อตอนที่ Pogba เข้ามาสู่ทีมในการเป็นตัวสร้างสีสัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องในสนามที่เขาทำได้อย่างดีและคอยป้อนบอลไปทั้งสนามมอย่างมีเรดาร์ที่ดี และในนอกสนามเขายังทำให้เพื่อนร่วมทีมสนุกได้อย่างมีเฮตลอด จนตอนนี้สองคนนี้ได้เป็นคู่ซี้ในทีมไปแล้วกับการรู้ใจกันทั้งในและนอกเกม