Monthly Archive:: April 2017

ร้ายกาจ เบนเตเก้กดชัยล้างแค้นหงส์

Benteke หอกสูงใหญ่ของทางทีมพาเลซที่เป็นตัวกดสกอร์ให้กับทางทีม หลังจากที่โดนทางทีมหงส์แดงเฉดหัวออกมาเพราะว่าตำแหน่งเต็ม ทำให้มีการจากลากันอย่างเข้าใจในเหตุผลซึ่งนักเตะเองก็ต้องการลงเล่นบ่อยๆ และเป็นการแก้ชื่อให้กับตัวเองได้ในการเจอทีมเก่าของเขา กับการยิงคนเดียวสองเม็ดพาทีมตนสังกัดที่เล็กกว่าชนะได้อย่างพลิกล็อคสุดๆ เรียกว่างานเข้าเลยสำหรับทีมหงส์แดงที่กำลังลุ้นไปเตะบอลยุโรปอย่างใจจดใจจ่อ แต่ว่ามาสะดุดในเกมของการเตะกับทีมพาเลซเองอย่างช่วยไม่ได้ และตอนนี้มีคะแนนที่ใกล้โดนแซงอย่างมากกับการที่อยู่ที่สามก็จริง แต่ว่าที่สี่อย่างทีมเรือใบก็จ้ำพายเข้ามาเหลือเพียงสองแต้ม และทีมคู้แค้นอย่างผีแดงอยู่ที่ห้าแต่ห่างจากการตามเพียงสามแต้มและทีมผีแข่งน้อยกว่าด้วย หากว่าทีมเรือใบและทีมผีสามารถเอาชนะในเกมตกค้างได้ก็มีสิทธิ์ขึ้นมาลั้ลล้าได้บ้าง โดยการจนด้วยการสู้ของทีมหงส์แดงที่แพ้ให้พาเลซก็หน้าเจ็บใจไม่น้อย เมื่อทางคนที่ยิงย้ำชัยให้กับทางทีมพาเลซคือ Benteke เด็กเก่าหงส์แดงนั่นเอง ที่ทางทีมพาเลซได้รับการเซ็งมาเล่นต่อและมาแทงทีมเก่าซะเสียเส้นกันไป ทำให้ทางทีมหงส์ยังเป็นทีมที่แพ้ทางของพาเลซต่อไป แม้ว่าจะได้ประตูนำไปจากฟรีคิดสุดยอดเยี่ยมแต่ไม่อาจจะต้านเอาไว้ได้จนจบเกม

ตามธรรมเนียมลาแฟน เทอรี่ขอบคุณทุกคนที่เคียงข้างกัน

Terry หลังประกาศข่าวช็อกแฟนสิงห์บลูออกมาก็ทำให้สโมสรต้องปรับตัวทันที เพราะว่าในปีหน้าจะไม่มีการเล่นของเขาให้เห็นอีกแล้ว ทำให้แฟนบอลจำนวนมากไม่ชินกับการไม่มีแข้งรายนี้เป็นเสาหลักอยู่แล้วมาหายไป เป็นทั้งการเปลี่ยนแปลงที่มีทั้งการปรับทีมและความเศร้าในเวลาเดียวกัน ส่วนเจ้าตัวก็ส่งจดหมายระบายความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อแฟนบอลที่มีกันมาอย่างนานตั้งแต่เด็กๆ Terry ได้มีการเลือกตัดสินใจออกในช่วงเวลานี้เพราะว่วาน่าจะเหมาะสมที่สุด และไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำเพราะรู้ดีว่ามีทุกวันนี้มาได้เพราะว่าทีมสิงห์ และการที่เดินมานานกับทีมฝ่าเรื่องต่างๆการตกรอบหรือการเป็นแชมป์มากมาย  การที่สามารถขึ้นมาเป็นผู้นำให้กับทีมในฐานะกัปตันยังตรึงใจ แต่ว่าการต้องออกไปเพื่อการเล่นฟุตบอลมันก็ต้องเกิดขึ้นไม่ช้าก็เร็วหลังจากนี้ เป็นเพียงเรื่องการลงสนามที่ยังคิดว่าไหวและเล่นได้แต่ในทีมตอนนี้ก็เข้าใจว่ามีลิมิตการลง เนื่องจากมีแข้งที่สามารถใช้งานได้หลายคน Terry กล่าวว่าการเล่นกับทีมมาเลยยี่สิบปีนั่นไม่ต้องนับเลยว่าความรักให้ทีมมีมากแค่ไหน เพราะว่าตนได้เริ่มการเล่นและพัฒนามาพร้อมกับทางแฟนบอลที่ตามเชียร์มา จนตอนนี้มีสถิติมากมายที่โดนลบไปและสร้างขึ้นมาใหม่ให้ได้มีความสุขอยู่ตลอด และการจากทีมไปในตอนนี้ดีใจมากที่ยังได้รับการยอมรับจากแฟนๆเหมือนเดิม  

โค้ชจิ้งจอกเสียดาย สะดุดเสียได้กำลังมาแรงอยู่ดีดี

Shakespeare โค้ชจอมปลุกชีพของทีมจิ้งจอกได้มีการทำงานผิดพลาดและเสียจิตเล็กๆ เพราะว่าการแข่งของทีมในการเจอกับทางทีมท็อฟฟี่ที่กำลังแรงได้อย่างสนุกแต่ว่าแพ้มาเมื่อแข่งเสร็จ ซึ่งเป็นการกระตุกของฟอร์มที่ชนะมาเรื่อยในการเปลี่ยนมาทำงานโค้ชเต็มตัวของเขาให้ทีม แต่ก็ไม่ได้เครียดมากเพราะว่าลูกทีมก็มีการสู้ได้อย่างดีแต่ว่าทางทีมท็อฟฟี่คมมากกว่าในเกมนี้ โดยเกมเป็นการแลกกันอย่างสนุกเมื่อทางทีมท็อฟฟี่มาข่มก่อนจากการยิงนำไปเร็วหนึ่งลูก ทำให้เป็นการกระตุกหนวดจิ้งจอกอย่างจังจนทำให้ต้องเร่งเครื่องมายิงตีเสมอได้ และยิ่งกว่านั้นก็มาได้ประตูนำเร็วเป็นการแซงที่ทำให้ทีมท็อฟฟี่ช็อคอยู่เหมือนกัน แต่ในท้ายที่สุดทางทีมท็อฟฟี่เรียกสติและเล่นด้วยความนิ่งก่อนมาทวงคืนสามลูกรวดชนะได้ได้อย่างสวย และทำให้ทีมจิ้งจอกแพ้เป็นครั้งแรกในการทำงานของโค้ชรายนี้ในที่สุด Shakespeare นั้นได้กล่าวว่าการจัดตัวลงสนามก็เป็นการเลือกอย่างระวังเพราะว่ามีเกมสำคัญรออยู่ และยิ่งมาโดนยิงนำเร็วก็ทำให้ทีมรวนไปตอนแรกแต่ก็สู้ได้ดี และยังนำคืนได้ด้วยเป็นการเล่นที่น่าประทับใจมาก แต่ก็ต้านไว้ไม่ได้และมาโดนยิงแซงไปในที่สุด ต้องยอมรับว่าไม่ได้เป็นการเล่นที่ดีกว่าและต้องแพ้ไปแต่ทุกคนทำผลงานได้อย่างไม่ตกหล่น และทีมคู่แข่งทำงานกันหนักและได้ลับคมมาดีกว่า

เดินหน้าต่อ!เลวานชี้เสือใต้ต้องสนุกกับชัยชนะ

Robert Lewandowsk ดาวยิงทัพ “เสือใต้” ชี้ต้นสังกัดต้องเดินหน้าคว้าชัยและเล่นด้วยความสนุกต่อไป แม้ว่าเพิ่งจะถล่ม เอาก์สบวร์ก ไปครึ่งโหลเมื่อสุดสัปดาห์ก็ตาม พร้อมเผยถึงคะแนนจะนำห่างแต่ห้ามผ่อนเครื่องเด็ดขาด ต้องรักษาฟอร์มไปจนปิดซีซั่น Robert Lewandowski กองหน้าดาวดังของ Bayern Munich สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกบุนเดสลีกา ออกมากล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ 3 เมษายน ที่ผ่านมา ว่า เขาอยากให้ต้นสังกัดเดินหน้าคว้าชัยชนะและเล่นกันด้วยความสนุกต่อไป แม้ว่าตอนนี้กำลังมีลุ้นซิวแชมป์ลีกสมัยที่ 5 ติดต่อกันก็ตาม ดาวยิงทีมชาติโปแลนด์