Monthly Archive:: January 2016

เชื่อ Bale ขยาดผีเพราะปัญหาเยอะจัด

สื่ออังกฤษเปิดเผยในกรณีที่ Gareth Bale ปัดความสนใจของแมนเชสเตอร์ฯในช่วงที่ผ่านมาก็เพราะคาดการณ์ว่าเค้าน่าจะไม่ชอบความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในในโอแทฟฟอร์ดเพราะก่อนหน้านี้ Manchester Utd มีปัญหาหลายอย่างทั้งเรื่องของนักเตะเรื่องของเทรนเนอร์คนดังอย่างหลุยส์ฟานกัลป์ ดังนั้นเค้าจึงไม่สนใจที่จะมาร่วมทีมในขณะที่ทีมยังไม่พร้อม มีการเปิดเผยจากสื่อดังของอังกฤษแต่ว่า Bale นั้นปฏิเสธความสนใจของปีศาจแดงในการที่เขาถ้าทาบทามเป็นเพราะว่าในตอนนั้นใน Manchester Utd กำลังมีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นซึ่งตอนนั้นพวกเขากำลังมีหลายเรื่องที่เกิดขึ้น ที่มันยังคงแก้ปัญหาไม่ได้ทั้งเรื่องของนักเตะที่มีปัญหากับผู้จัดการทีมและเรื่องเก้าอี้ของหลุยส์ฟานกัลป์ที่ตอนนั้นก็ยังคงไม่แข็งแรงพอ ถึงแม้ว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยื่นข้อเสนอไปซื้อ Bale ถึง หนึ่งร้อยล้านแต่แม้ราคานี้จะเป็นราคาที่สูงมากเป็นประวัติการณ์เลยก็ตามแต่เนื่องด้วยสถานการณ์ของทีมในตอนนั้นมันดูไม่น่าไว้วางใจว่าพวกเขากำลังจะทำอะไรกับทีมเพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องของนักเตะเองหรือเรื่องของผู้จัดการทีมเองก็ยังคงสร้างปัญหากันอย่างต่อเนื่อง สื่อต่างๆเชื่อกันว่า Bale จึงตัดสินใจที่จะทำงานที่ต้นสังกัดของตัวเองต่อซึ่งราชันชุดขาวเองเป็นทีมที่เขานั้นอยู่อย่างมีความสุขอยู่แล้วแม้ว่าจะมีข่าวว่ามีปัญหาเล็กๆในน้อยเกิดขึ้นแต่การที่เค้าจะย้าย มาที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมันไม่ได้ทำให้ปัญหานั้นลดลงเพราะตอนนั้นในโอแทรฟฟอร์ดยังคงมีปัญหาที่เกิดขึ้นวุ่นวายกันยกใหญ่หลายหลายเรื่องทำให้สถานการณ์มันดูวุ่นวายมากเกินไปมันจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ Bale นั้นตัดสินใจที่จะบอกปัดเงินถึง หนึ่งร้อยล้าน

Jurgen Klopp  หวังลูกทีมจะแก้ปัญหาลูกเชตพีชได้ดีกว่านี้

Jurgen Klopp   เทรนเนอร์คนเก่งของ “หงส์แดง” ออกมาย้ำอีกรอบว่าลูกทีมของเขามีปัญหากับการรับมือกับลูกเชตพีช หลังต้นสังกัดเสียประตูหลายครั้งในจังหวะนี้ ยันกำลังพยายามทำงาน sbobet อย่างหนักเพื่อที่จะแก้ไขปัญหาดังกล่าวให้ได้ Jurgen Klopp  ผู้จัดการทีมคนเก่งชาวเยอรมันของ Liverpool สโมสรชั้นนำแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาชี้ว่า ลูกทีมของเขาต้องรับมือกับลูกเชตพีชให้ดีกว่านี้ หลังจากต้นสังกัดเสียประตูให้กับจังหวะดังกล่าวหลายต่อหลายครั้งในฤดูกาลนี้ Liverpool เสียประตูในเกมลีกจากลูกเตะมุมถึง 8 ประตู และเกมล่าสุดที่พลิกเอาชนะ Norwich City

Juan เผย Chicharitoกำหนดอนาคตตัวเองถูกแล้ว

Juan Carlos Osorio โค้ชดังของ Mexico แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ Chicharitoที่ตอนนี้เค้าได้ย้ายทีมออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งได้ย้ายไปร่วมทีมกับลิเยอรมันยาง Leverkusenเพราะมันต้องได้เล่นอย่างสนุกและลงสนาม อย่างสม่ำเสมอแน่นอนเพราะสามารถที่จะยิงประตูได้มากจากการลงสนามตลอดซึ่งมันช่วยได้มากต่างจากที่เขาได้อยู่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างสิ้นเชิง Juan โค้ชดังเม็กซิโกชี้ Chicharito ตัดสินใจต่ออนาคตของตัวเองได้ดีซึ่งเขาเลือกถูกทางแล้วที่ได้ย้ายออกจากปีศาจไปLeverkusen เพราะมันช่วยให้เขาได้เพิ่มทักษะหลายหลายอย่างเมื่อเขาได้ลงสนามอย่างต่อเนื่องผลงานของเค้าย่อมจะดีขึ้นและมีโอกาสทำประตูได้สูงจนตอนนี้เขาทำประตูได้อย่างมากมายต่างจากตอนที่เขาอยู่ในปีศาจแดงซึ่งแทบจะไม่มีโอกาสให้ได้ ลองยิงประตูเลยแม้ว่าตอนที่เขาอยู่ในปีศาจแดง Chicharito จะเป็นคนหนึ่งที่แฟนๆนั้นให้กันตอบรับได้และถือว่าเป็นขวัญใจแฟนบอลที่มีแฟนบอลมากมายก็ตามแต่เขายังคงได้รับโอกาสจากสโมสรน้อยเพราะฟันกัลป์ไม่ค่อยจะเห็นความโดดเด่นของเขาในสายตามากสักเท่าไหร่แต่ในที่สุดฟานกัลป์ก็ได้ขายเขาไป ให้ Leverkusen ซึ่งหลังจากที่เขาได้ย้ายไปผลงานของเค้าก็พลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียว ตอนนี้ที่ Chicharito สามารถมีประตู Leverkusen ไปแล้ว 11

Arsene Wenger ชี้ Petr Cech ช่วยปืนบุกเจ๊าหม้อ

Arsene Wenger เทรนเนอร์มากประสบการณ์ เผยอดใจไม่ไหวที่จะต้องชม Petr Cech นายทวารตัวเก๋า ที่มีส่วนสำคัญทำให้ต้นสังกัดบุกมาเก็บ 1 คะแนน ในเกมที่ sbobet เสมอกับ “ช่างปั้นหม้อ” 0-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา Arsene Wenger ผู้จัดการทีมเลือดน้ำหอมของ Arsenel สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเกาะอังกฤษ ออกมากล่าวยกย่องฟอร์มอันยอดเยี่ยมของ Petr Cech ผู้รักษาประตูวัยเก๋า ที่ช่วยเซฟจังหวะหวาดเสียวในเกมที่ต้นสังกัดบุกไปเสมอกับ

ผีแดงคอตกหมดหวังดึง Niguez

ปีศาจแดงคอกตกเมื่อได้ยินข่าวของตราหมีที่ตอนนี้ประกาศว่าไม่มีแผนที่จะขาย Saul Niguez กองกลางของทีมอย่างเด็ดขาด ซึ่งเขาคือเป้าหมายที่สำคัญของปีศาจแดงและตอนนี้สโมสรได้ระบุวาจะไม่ขายเขาออกมาให้กับปีศาจแดงอย่างแน่นอน ซึ่งข่าวนี้อาจทำให้ปีศาจแดงต้องเดือดร้อนที่จะไปมองกองกลางนายอื่น หลังจากที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นมีข่าวว่าจะยื่นไปยัง แอตแลนติโก้ มาดริด เพื่อที่จะขอ Saul Niguez เข้ามาร่วมทัพกองกลางมี่ตอนนี้กำลังขาดแคลนอย่างหนักซึ่งตอนนี้ความหวังของปีศาจแดงต้องพังทลายลงไปในทันทีเพราะสโมสรออกมาประกาศว่าไม่เคยมีแผนการณ์ที่จะปล่อยตัวกองกลางของตัวเองออกไปเพราะเขายังคงเป็นกองกลางที่มีส่วนสำคัญกับทีมเพราะฉะนั้นแล้วเขาคือสิ่งที่มีคุณค่าสำหรับตราหมีที่ตอนนี้ไมได้คิดที่จะขายเลยด้วยซ้ำ ก่อนหน้านี้มีกระแสว่าปีศาจแดงพร้อมสำหรับการดึงนักเตะนายนี้เข้ามาโดยที่จะเสนองเงินไปยังตราหมีมูลค่าสิบห้าล้าน เพื่อที่จะเข้าทาบทามในเร็ววันนี้ แต่ตอนนี้แม้ว่าพร้อมที่จะควักเงินจำนวนนี้ออกไป แต่พวกเขาก็ต้องชะงักในทันทีเพราะสโมสรเจาะจงเลยว่าหากแมนเชสเตอร์ฯอยากได้ในตอนนี้ก็ต้องยอมรับกับความผิดหวังไปก่อน เพราะนโยบายการขายแข้งคนสำคัญนั้นจะไม่เกิดขึ้นกับสโมสร จากการที่มีประกาศจากสโมสรคือ “Niguez เป็นกองกลางที่ยังใช้งานได้ดี เราต้องใช้งานและพึ่งพาเขา เพราะฉะนั้นยากนักที่เราจะให้เขาออกจากทีมไป ซึ่งแน่นอนว่าหากพวกคุณอยากจะได้ มันไม่ใช่ตอนนี้และเราไม่มีคำตอบให้ว่าเมื่อไหร่”

Jurgen klopp รับต้องคิดแผนใหม่เพื่อล้มปืน

Jurgen klopp เทรนเนอร์คนเก่งของ “หงส์แดง” รับต้องคิดแผนใหม่เพื่อเอาชนะ “ไอ้ปืนใหญ่” แม้ว่าจะเคย sbobet เจอกันมาแล้วในสมัยที่คุมทัพ “เสือเหลือง” พร้อมเผยเคารพต่อ Arsene Wenger นายใหญ่ชาวฝรั่งเศส เนื่องจากทีมคุมมาเป็นเวลานาน Jurgen klopp ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันของ Liverpool สโมสรชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษ ออกมายืนยันเมื่อวันอังคารที่ 12 มกราคม ที่ผ่านมาว่า เขาต้องมานั่งคิดแผนใหม่เพื่อพาทีมเอาชนะ Arsenal

Carragher ฟันธงล่วงหน้า Viilaร่วงแน่

Jamie Carragher กูรูชื่อดังกล้าที่จะฟันธงว่าตอนนี้ จากที่เขาได้เฝ้าจับตามองความเคลื่อนไหวของ Aston Villa เชื่อว่าสโมสรดังกล่าวจะต้องเป็นสโมสรที่ไม่สามารถผ่านเข้าไปได้ไกลมากกว่านี้ ยืนยันว่าจะร่วมตกรอบไปในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน จากผลงานที่เป๋ไปไกล ซึ่งตอนนี้ยังไม่สามารถที่จะก้าวกลับมาอยู่ในที่ที่น่าไว้ใจได้เลย Carragher ผู้เชี่ยวชาญวงการลูกหนังที่ตอนนี้เขาได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ Aston Villa ที่ตอนนี้ผลงานตกอันดับไปไกลมาก และไม่มีทีท่าว่าจะมีผลงานดีกลับมาดังเดิม ดังนั้นเขาสามารถที่จะกล้าพูดล่วงหน้าเลยว่าจะต้องตกชั้นไป โดยที่ไม่กลัวว่าสถานการณ์จะพลิกผันเลย ซึ่งตอนนี้ได้อยู่ในอันดับที่มันถือว่าแย่ และแน่นอนว่าเขามั่นใจว่าดีกวานี้ไม่ได้แล้ว จากสถานการณ์ที่ไม่ดีทำให้สโมสร ต้องการที่จะแก้ไขสโมสรให้มีผลงานดีขึ้นพวกเขาได้เปลี่ยนเทรนเนอร์หวังว่าจะได้แก้ไขสถานการณ์นี้ให้ได้ แต่ในที่สุดแล้วเหตุการณ์ยังไม่ได้ขึ้น มันยังคงไม่สามารถที่จะพลิกฟื้นให้ดีขึ้นได้ ล่าสุดยังพาทีมออกไปแพ้เหมือนเดิม Carragher

สิงห์คลั่งพร้อมทุบงบมหาศาลซื้อ John Stones

“สิงโตน้ำเงินคราม” เอาจริงเอาจังสำหรับดีล John Stones ปราการตัวเก่งของ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” ให้ย้ายเข้ามาร่วมทีม โดยเตรียมยื่นข้อเสนอ 45 ล้านปอนด์ หลังจากโดนปัด sbobet มาหลายรอบแล้วก่อนหน้านี้ Chelsea สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเกาะอังกฤษ ตกเป็นข่าว เมื่อวันพุธที่ 6 มกราคมที่ผ่านมาว่า เตรียมยื่นข้อเสนอจำนวนมากถึง 45 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,385 ล้านบาท) ให้กับ

สื่อเผย Jamie Vardy จ่อผ่าตัดโคนขาหนีบคาดพัก 2 สัปดาห์

สื่อดังรายงานข่าว Jamie Vardy ดาวยิงตัวเก่งของ “สุนัขจิ้งจอก” อาจจะต้องพักรักษาตัวอย่างน้อย 2 วีก เพื่อเข้ารับการผ่าตัดที่โคนขาหนีบ โดยคาดว่าจะพลาดช่วยทีม sbobet ในเกมกับ “ไก่เดือยทอง” เกม เอฟเอคัฟ และกับ “สิงห์ผงาด” เกมลีก ด้วย สื่อชื่อดังแดนผู้ดี รายงานข่าว Jamie Vardy กองหน้าฟอร์มร้อนแรงของ  Leicester City