Monthly Archive:: May 2015

Gareth Barry ขุนพลทอฟฟี่ฝีเท้าดรอป

ยังดีไม่พอ Gareth Barry แข้งมิดฟิลด์ตัวเก๋าเกมส์ ของทีมเอฟเวอร์ตัน ที่งานนี้ได้ออกมาเปิดเผยว่า ในฤดูกาลนี้ทีมอ่อนประสิทธิภาพในการเล่นฟุตบอลเป็นอย่างมาก ถึงแม้นักเตะในทีมจะพยายามฝึกซว้อมอย่างหนักเพื่อเรียกฟอร์มอันดีงามกลับมาแล้วก็ตามแต่นั่นก็ดูเหมือนว่าจะไม่ดีขึ้นสักเท่าไหร่ โดยเฉพาะการแข่งขันในลีกใหญ่ของอังกฤษและลีกใหญ่ของยุโรปกลายเป็นสิ่งที่แตะต้องยากเข้าไปทุกที ซึ่ง Gareth Barry แข้งมิดฟิลด์ตัวเก๋าเกมส์ชี้ว่า ไม่มีสโมสรที่ไหนที่ไม่อยากเข้าไปลุ้นถ้วยในแชมป์ใหญ่ๆ เพราะนั่นจะเป็นสิ่งที่ยืนยันได้อย่างดีว่าทีมยิ่งใหญ่และมีความแข็งแกร่งระดับไหน  จากการรายงานข่าวของต่างประเทศเมื่อวันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา Gareth Barry แข้งมิดฟิลด์ตัวเก๋าเกมส์ ของทีมเอฟเวอร์ตัน สโมสรที่มีชื่อเสียงโด่งดังไกลถึงประเทศไทย ยอมรับว่าในฤดูกาลแข่งขันนี้ ที่ต้องเผชิญหน้ากับการเล่นของบรรดานักเตะทีมอื่นๆและกลายเป็นเรื่องใหญ่อย่างมาก เพราะบรรดาแข้งนักเตะดันมีฝีเท้าที่ดรอลงไปตามๆกัน

James Redknapp ชี้ซีซั่นหน้าไร้ชื่อไก่ขึ้น Top4

ซีซั่นก่อนก็พูดแบบนี้ สุดท้ายวืดไม่เป็นท่า สำหรับ James Redknapp อดีตกัปตันทีมรูปหล่อของทีมลิเวอร์พูลที่งานนี้ได้ออกมามาแสดงความเชื่อมั่นส่วนตัวว่า ในการแข่งขันซีซั่นหน้าไม่ว่ายังไงทีม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ก็จะไม่มีทางได้ขึ้นมาสูดอากาศหายใจที่หัวตารางอย่างแน่นอน เพราะจากการเล่นในฤดูกาลนี้เพียงแค่เขามองแว๊บแรกเขาก็รู้ได้ทันทีเลยว่า ทีมเล่นเพื่อชื้อความเชื่อมั่นของบรรดาแฟนๆไปวันๆ อีกทั้ง James Redknapp อดีตกัปตันทีมรูปหล่อของทีมลิเวอร์พูลยังแนะทำให้ทีมท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์เลิกเพ้อฝันยึดติดกับผลงานเก่าๆที่เคยสร้างมาได้แล้ว ควรอยู่กับโลกความเป็นและเดินหน้าล่านักเตะตัวใหม่ที่มีฝีมือเข้าทีมยังจะดีเสียกว่า เพราะแข้งชุดปัจจุบันคือสาเหตุหลักที่ทำให้ทีมต้องแป๊กจากอันดับท็อปโฟร์นั่นเอง จากการรายงานข่าวของสื่อแห่งวงการลูกหนังอังกฤษเมื่อวันพุธที่ 27  พฤษภาคมที่ผ่านมา James Redknapp อดีตกัปตันทีมรูปหล่อของทีมลิเวอร์พูล ทีมอันดับหกในตารางการแข้งขันลีกอังกฤษ

ผีไฟเขียว Angel Di Maria กลับถิ่น

จะอยู่หรือจะไปก็เชิญ ไม่ว่ากัน สำหรับทีมแมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรระดับชนชั้นสูงของศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ออกมาแสดงเจตจำนงว่า หากแข้งคนดังอย่าง  Angel Di Maria ปีกซ้ายเทพประทานสายเลือดกระทิงดุต้องการที่จะย้ายกลับสู่ภูมิลำเนาในช่วงซัมเมอร์นี้ ทีมแมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ดก็ยินดีที่จะปล่อยตัวเขาออกจากสโมสรแบบไร้ข้อกังขาใดๆ เพราะถือว่าเป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้อยู่แล้วหากนักเตะต้องการจะย้ายทีมไออยุ่กับทีมที่พวกเขาต้องการที่จะเล่นด้วยความสมัครใจ ซึ่งก่อนหน้านี้ Angel Di Maria ปีกซ้ายเทพประทานสายเลือดกระทิงดุได้มีข่าวพัวพันกับทีมปารีส แซงต์-แชร์กแมงทีมดังแห่งลีกเอิงฝรั่งเศษ ที่เข้ามาให้ความสนใจในตัวเขาเป็นอย่างมาก แต่ยังไม่สามารถดึงตัวไปค้าแข้งได้ทันทีเพราะติดปัญหาในเรื่องกฎการเงินนั่นเอง Angel Di Maria ปีกซ้ายเทพประทานของทีมแมนเชตเตอร์

นายผีชูฮก Wayne Rooney

งดงามไร้ขอติติงใดๆ Louis van Gaal นายใหญ่คนเก่งชาวดัตซ์ ของทีมแมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ด ที่งานนี้ได้ออกมากล่าวว่า เขารู้สึกชื่นชมในตัวของ Wayne Rooney เสาหลังใจแกนกลางของทีมปีศาจแดง ว่าเป็นนักเตะที่เข้ามาสวมหน้าที่เป็นกัปตันทีมได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งไม่ว่าเขาจะพยายามหาข้อเสีย Wayne Rooney สักเท่าไหร่ แต่ก้ไม่เคยเจอในจุดๆนั้นเลยสักนิด  อีกทั้ง Louis van Gaal นายใหญ่คนเก่งชาวดัตซ์ ยังเผยว่า ทีมแมนเชตเตอร์ ยูไนเต็ด

บัลลัคยก Steven Gerrard สุกภาพบุรุษตัวจริง

ชายยิ่งกว่ายอดชาย Michael Ballack อดีตนักเตะกองกลางสัญชาติเยอรมัน ที่งานนี้ได้ออกโรงมาสรรเสริญ Steven Gerrard แข้งมิดฟิลด์ที่ล่าสุดเพิ่งเซกู๊ดบายทีมต้นสังกัดไปสดๆร้อน ว่าเป็นสุดยอดชายชาตรีตัวจริง ซึ่ง Michael Ballack อดีตนักเตะกองกลางสัญชาติเยอรมันเผยรู้สึกตื่นเต้นและระอุทุกครั้งได้ลงปะทะแข้งกับ Steven Gerrard แข้งมิดฟิลด์คนเก่ง ทั้งในระดับการแข้งขันในสโมสรและทีมชาติ จากการให้ข่าวของสื่อในประเทศอังกฤษเมื่อวันพุธที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่านมา Michael Ballack อดีตนักเตะกองกลางของทีมสิงห์โตน้ำเงินคราม สโฒสรแชมป์ศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่ล่าสุดได้ออกมายกย่องอดีตคู่แข่งร่วลีกอย่าง Steven

เฮ้ดโค้ชปืนยก steven gerrard ที่สุดของนักเตะ

เก่งกว่าอาจจะมี แต่ซื่อสัตย์เบบนี้หาจับตัวได้อยาก สำหรับ Arsene Wenger นายใหญ่ประสบการณ์สูงของทีมอาเซน่อล ที่งานนี้ได้ออกมากล่าวผ่านสื่อถึงตัวนักเตะของทีมคู่แข่งอย่าง Steven Gerrard นายกัปตันทีมมากฝีมือของทีมลิเวอร์พูล ว่าเป็นนักเตะที่มีใจเด็ดชั้นยอด เพราะมีความหนักแน่นในการอยีรับใช้สโมสรทีมยาวนานถึงสิบเจ็ดปีเต็ม ทั้งๆที่มีหลายๆทีมดังเข้ามาตกลงเจรจาดึงเขาไปค้าแข้งด้วยทุกฤดูกาล โดย Arsene Wenger นายใหญ่ประสบการณ์สูงของทีมอาเซน่อลยังบอกอีกว่า หากเป็นนักเตะคนอื่นคงจะอยู่ไม่ทนเท่า Steven Gerrard นายกัปตันทีมมากฝีมือของทีมลิเวอร์พูลอย่างแน่นอน จากการให้ข่าวของสื่อกีฬาฟุตบอลเมื่อวันจันทร์ที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา Arsene Wenger

Gianluigi Buffon เชื่อม้าลายเจ๋งพอยกถ้วย Champions League

อย่าได้ดูถูกเป็นเด็ดขาด สำหรับ Gianluigi Buffon ผู้รักษาประตูประสบการณ์สูงของทีมยูเวนตุส ที่งานนี้ได้ออกมากล่าวผ่านสื่อว่า ทีมต้นสังกัดของเขามีความเก่งและมีดีกรีความเก๋าเกมส์พอที่จะเป็นแชมป์ในศึกการแข่งขันแชมป์เปี้ยนลีกประจำฤดูกาลนี้ ซึ่ง Gianluigi Buffon ผู้รักษาประตูประสบการณ์สูงของทีมยูเวนตุสเชื่อว่าผลงานล่าสุดของทีมน่าจะเป็นเครื่องการันตีให้เห็นว่าทีมของเขาเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมแค่ไหน อีกทั้งยังชื่นชมนักเตะเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่พยายามเล่นกันอย่างในทุกนัด จากการรายงานข่าวของสื่อแห่งวงการลูกหนังเมื่อวันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา Gianluigi Buffon ผู้รักษาประตูประสบการณ์สูงของทีมยูเวนตุส สโมสรที่มีชื่อเสียงอย่างโด่งดังแห่งเมืองตูรินในประเทศอิตาลี ที่งานนี้ได้ออกมาให้สมัภาษณ์กับสื่อว่า  ในการแข่งขันซีซั่นนี้ของแชมป์เปี้ยนลลีก ไม่แน่ว่าทีมของเขาอาจจะเป็นทีมที่คว้าถ้วยแชมป์มาครองก็เป็นได้ ถึงแม้คู่ต่อสู้ในเกมสืที่กำลังจะมาถึงเป็นทีมที่หลายๆคนมากอยากจะให้เจอมากที่สุด นั่นก็คือทีมบาเซโลน่า สโมสรชื่อดังแห่งวงการลูกหนังกระทิงดุนั่นเอง “ตอนนี้วงการฟุตบอลอะไรก็เปลี่ยนแปลงได้ตลอด

Arsene Wenger ยันไม่ชอปกองหลังเพิ่ม

ไม่รู้ว่างานนี้จะดีใจหรือเสียใจดี เพราะ Arsene Wenger ผู้จัดการทีมอีโก้สูง ของอาเซน่อลได้ออกมาให้สัมภาษณ์แก่สื่อว่า ข่าวลือที่ออกไปว่าเขากำลังเฟ้นมองหาแข้งมากประสบการณ์มาเสริมแผงปราการหลังของทีมไม่เป็นความจริงเลยสักนิด เพราะเขาแทบจะไม่มีความคิดเหล่านั้นเลยในหัวสมอง ซึ่ง Arsene Wenger นายใหญ่คนเก่งให้เหตุผลว่า แค่เพราะแข้งในทีมตำแหน่งแผงกองหลังก็เหลือเฟือเกินที่จะเรียกใช้งานให้ครบทุกคนแล้ว  จากการรายงานข่าวของสื่อชื่อดังเมื่อวันพุธที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา Arsene Wenger นายใหญ่คนเก่งของทีมอาเซน่อล สโมสรที่มีมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในวงการลูกหนังอังกฤษ ได้ออกมากล่าวกับสื่อว่า หยุดตีข่าวเชื่อยงทีมกับแผงกองหลังของทีมอื่นๆไปได้เลย เพราะเขาไม่คิดที่จะชอปปิ้งแข้งในตำแหน่งนี้เพิ่มอย่างแน่นอน ทีมอาเซน่อลที่ก่อนหน้านี้ในช่วงต้นฤดูกาลทำผลงานได้อย่างสุดขัดใจแฟนๆ ก็กลับมามีไฟอีกครั้งในช่วงครึ่งหลังของการแข่งขันศึกในลีกบ้านเกิด  จนในตอนนี้ทีมอาเซน่อลกลายเป็นทีมท้าชิงพื้นที่รองตาจ่าฝูงของตารางเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Thibaut Courtois ยกกองหลังสิงห์ฝีมือขั้นเทพ

Thibaut Courtois นายทวารหนุ่มน้อยทีมชาติเบลเยี่ยมผู้ที่สามารถช่วงชิงตำแหน่งนายด่าอันดับหนึ่งมาครอบครองได้สำเร็จในฤดูกาลนี้ ได้ออกมาเปิดเผยว่า สิ่งสำคัญที่ทำให้ทีมสิงห์โตน้ำเงินคราม ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้เป็นเพราะว่าทีมมีการบริหารจัดการแผนการเล่นที่ดี โดยเฉพาะในตำแหน่งผู้เล่นปราการหลัง ถือว่าเป็นตำแหน่งที่สำคัญอย่างยิ่งตำแหน่งหนึ่งที่จะเป็นกำแพงชั้นเยี่ยมให้ทีมไม่ต้องเสียประตูให้แก่ทีมไหน ซึ่ง Thibaut Courtois นายทวารหนุ่มน้อยทีมชาติเบลเยี่ยมยังบอกอีกว่า เขารู้สึกพึงพอในผลงานของทีมในซีซั่นนี้เป็นอย่างมาก อีกทั้งสถิติที่สวยงามยังเป็นเครื่องการันตีคำสบประหม่าต่างๆจากทีมอื่นได้ จากการรายงานข่าวของสื่อในวงการลูกหนังประเทศอังกฤษเมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคมที่ผ่านมา Thibaut Courtois นายทวารหนุ่มน้อยทีมชาติเบลเยี่ยมของทีมสิงห์โตน้ำเงินคราม สโมสรที่กำลังจะคว้าแชมป์ในซีซั่นนี้มาครอบครอง ได้ออกมาเปิดเผยว่า ในฤดูการนี้ที่ทีมสามารถประกาศผลงานของตัวเองในลีกได้ เป็นเพราะว่าทีมมีผู้เล่นในตำหน่งปราการหลังที่แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก “ลองดูสถิติในฤดูกาลนี้สิ มันดีขึ้นเป็นอย่างมากต้องขอบคุณระบบการจัดการของนายใหญ่ของเราที่ทำให้ทีมเรากลับมาแข็งแกร่งได้อีกครั้ง

Thomas Muller ของขึ้นนายสั่งเปลี่ยนตัว

งานนี้มีเคลียร์กันยาวหลังไมค์ชัวร์ สำหรับ Thomas Muller นักแข้งอนาคตไกลชาวเยอรมนีของทีมบาเยิร์น มิวนิค ที่ล่าสุดออกอาการไม่พอใจแบบสุดฤทธิ์ หลังจากที่เขาถูก Pep Guardiola นายใหญ่คนเก่งของทีมเปลี่ยนตัวออกจากสนามกลางคัน โดยมีสื่ตาดีจับภาพเอาไว้ได้ในจังหวะที่ Thomas Muller นักแข้งอนาคตไกลชาวเยอรมนีเข้าไปปะทะคารมณ์ใส่ Pep Guardiola นายใหญ่คนเก่งของทีมบาเยิร์น มิวนิค ในเกมส์การแข่งขันนัดล่าสุดที่ทีมได้พ่ายแพ้ให้แก่ทีมดังจากลีกลาลีกา สเปน จากการรายงานข่าวของสื่อชื่อดังในประเทศสเปนเมื่อวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา Pep Guardiola